Menu Index

Butter Chicken | பட்டர் சிக்கன்

Chicken Biryani - Easy Method | சிக்கன் பிரியாணி


Tandoori Chicken in Oven | தந்தூரி சிக்கன்

Peerkangai Paal Kuzhambu | பீர்க்கங்காய் பால் குழம்பு | Ridgegourd Milk Gravy

Chow Chow Kootu | சௌ சௌ கூட்டு | Chayote Kootu

Chow Chow Kuzhambu | சௌ சௌ குழம்பு | Chayote Kuzhambu

Fish Gravy | மீன் குழம்பு | Meen Kuzhambu

Kovakkai Kuzhambu | கோவக்காய் குழம்பு | Tindora Kuzhambu | Ivygourd Gravy

Chicken Fried Rice (Indo Chinese) | சிக்கன் பிரைட் ரைஸ்

Pepper Chicken | பெப்பர் சிக்கன்

Simple Chicken Masala | சிக்கன் மசாலா

Chicken Tikka ~ Dry / சிக்கன் டிக்கா

Kashmiri Style Chicken Biriyani - Rice Cooker Method | கஷ்மீரி சிக்கன் பிரியாணி

Chicken 65 | சிக்கன் 65


Chicken Korma | சிக்கன் குருமா | Chicken Kurma

Karaikudi Chicken Kuzhambu | காரைக்குடி கோழி குழம்பு


Chicken Salna | சிக்கன் சால்னா

Palak Chicken Curry | கீரை கோழி குழம்பு | Spinach Chicken Curry | Keerai Kozhi Kuzhambu



Pepper Chicken Gravy | கோழி மிளகு குழம்பு | Milagu Kozhi Kuzhambu